Hiển thị tất cả 2 kết quả

Những loại nước hoa bình thường khác với nước hoa tăng hưng phấn ở chỗ nước hoa hưng phấn giúp nam giới hay nữ giới có cảm giác ham muốn hơn với chuyện tình dục hay muốn làm tình nhanh chóng.

Nước hoa tăng hưng phấn hay còn gọi là nước hoa kích dục sẽ giúp nam nữ có cảm giác tự tin và thoải mái hơn đối với chuyện quan hệ, từ đó dễ đạt được khoái cảm mới lạ nhất.

(4) 490.000 VND
(4) 550.000 VND

Nước hoa tăng hưng phấn

Nước hoa tình dục hay còn được gọi là nước hoa kích dục đều có tên gọi như nhau trong mục đích sử dụng, nhằm kích thích ham muốn tình dục ở đối phương cả nam lẫn nữ.

Ngoài ra việc sử dụng nước hoa kích dục còn có công dụng tạo cảm giác tự tin cho người sử dụng và tâm trạng thoải mái cho người đối diện.

nước hoa kích dục nữ thăng hoa

Nước hoa kích dục được nghiên cứu và phát triển dựa trên việc các cá thể động thực vật khác giới thu hút nhau bằng mùi hương khi tới mùa giao phối. Chính vì thế việc nghiên cứu phát triển trên người cũng đã rất thành công trong nhiều năm qua.

Nước hoa kích dục có hiệu quả không

Câu trả lời là có! Đa phần nước hoa kích dục đều chứa Pheromone là hóc môn tự nhiên được sản xuất bởi hầu hết các sinh vật để thu hút các thành viên khác cùng loài khi giao hợp. Ở người, Pheromone phức tạp hơn một chút, nhưng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số loại Pheromone có thể có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của của con người, đặc biệt là khi thu hút bạn tình.

kích thích ham muốn tình dục bằng nước hoa kích dục

Cho dù bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài và cần phải khơi dậy niềm đam mê như các cặp vợ chồng nhiều năm muốn tìm lại cảm giác lúc đầu hay cảm giác mới, tìm kiếm một bạn tình mới, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm sự tự tin, thoải mái thì nước hoa kích dục sẽ giúp bạn.

Tại sao nước hoa kích dục không hiệu quả

Việc nước hoa kích dục có hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân, và nguyên nhân chủ yếu mà chúng tôi gặp phải khi trò chuyện cùng khách hàng là họ mua sản phẩm giả từ những nơi cung cấp nước hoa kích dục nhái. Các sản phẩm này không những không cho hiểu quả tốt nhất mà còn có thể gây hại cho người sử dụng.

nước hoa kích dục covertly kiss

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến việc nước hoa kích dục không phát huy hiệu quả chính là việc bảo quản sản phẩm không đúng, làm giảm chất lượng sản phẩm như để ở nới nhiệt độ không phù hợp, không đậy nắp làm nước hoa bay hơi,...

Nên mua nước hoa kích dục ở đâu

Để có được sản phẩm nước hoa kích dục như mong muốn, các bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như tìm cơ sở phân phối uy tín. Việc tìm người bán uy tín cũng không phải khó khăn lắm nhưng các bạn cũng cần thận trong hơn trong việc lựa chọn.

Để tham khảo thông tin các sản phẩm nước hoa kích dục mới nhất các bạn xem tại đây hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh nhất.