Showing all 12 results

Nước hoa kích dục được đánh giá rất cao trong nhiều năm trở lại đây nhờ hiệu quả mà nó mang lại, giúp nam nữ có thể kích thích tình dục hiệu quả, tạo cảm giác ham muốn rạo rực ở đối phương.

Khi dùng nước hoa kích dục sẽ giúp người sử dụng tự tin hơn và tạo cảm giác thân mật hơn từ hai phía mang lại cảm giác khoái cảm mới lạ hơn.

Sale
Sale
750.000 VNĐ
Sale
490.000 VNĐ
Sale
650.000 VNĐ 390.000 VNĐ
Sale
1.000.000 VNĐ 850.000 VNĐ

Nước hoa kích dục

Câu trả lời là có! Đa phần nước hoa kích dục đều chứa Pheromone là hóc môn tự nhiên được sản xuất bởi hầu hết các sinh vật để thu hút các thành viên khác cùng loài khi giao hợp. Ở người, Pheromone phức tạp hơn một chút, nhưng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số loại Pheromone có thể có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của của con người, đặc biệt là khi thu hút bạn tình.

kích thích ham muốn tình dục bằng nước hoa kích dục

Cho dù bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài và cần phải khơi dậy niềm đam mê như các cặp vợ chồng nhiều năm muốn tìm lại cảm giác lúc đầu hay cảm giác mới, tìm kiếm một bạn tình mới, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm sự tự tin, thoải mái thì nước hoa kích dục sẽ giúp bạn.

Vậy nước hoa kích dục có giá khoảng bao nhiêu

Có nhiều loại xuất xứ nhiều nước khác nhau giá thành khác nhau cũng tùy vào mùi hương của chai nước hoa và giá thành cũng bình dân chứ không quá cao như những chỗ khác bán, chẳng qua là do hàng nhạy cảm nên họ hét giá lên cao để thổi phồng tác dụng.

Để tìm mua một chai nước hoa tình yêu thì không phải là khó mà tìm mua đúng nơi uy tín là điều khó khăn của các bạn muốn mua mặt hàng này, sản phẩm được bán chủ yếu trên online, được phân phối toàn quốc tại website: nuochoakichducgiare.com là một địa điểm chuyên bán các loại nước hoa tình yêu nam nữ với giá cả bình dân hợp lý vừa túi tiền người sử dụng, sản phẩm chất lượng cao, ship hàng tận nơi uy tín và kín đáo, nhận hàng rồi thanh toán tiền nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Hàng hóa tuyệt đối bảo mật và đóng gói cẩn thận và nhìn chung nhưng chai nước hoa tình yêu cũng giống như nhưng chai nước hoa bình thường nên quý khách cũng không phải quá ngại ngùng về vấn đề mua bán.

Số điện thoại:

đã đặt mua hàng thành công