Sự thật về nước hoa tình yêu, nước hoa kích thích nam nữ

Dạo tìm kiếm một vòng trên các trang mạng, diễn đàn các bạn trẻ 8x, 9x đồn thổi cho nhau loại nước hoa thân kỳ, chỉ cần gửi là yêu ngay vậy thực hư câu chuyện như thế nào thì cũng không ai biết những thông tin đó có chính xác hay không, nhưng không có lửa sao mà có khói được vậy các bạn cùng mình tìm hiểu loại nước hoa đặc biệt này nhé.

nước hoa kích dục ngửi là trao thân

Nước hoa tình yêu là gì

Nói về loại nước hoa đặc biệt này các anh chị còn thắc mắc nhiều vấn đề như cách thức sử dụng, mùi hương, có tác dụng không, có hại không và giá của loại nước hoa tình yêu này bao nhiêu tiền. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra thì hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc mà các các bạn đã hỏi trong thời gian vừa qua.

Trước tiên về cách thức sử dụng loại nước hoa này thì nói về nước hoa thì các bạn cũng dùng như những loại nước hoa bình thường tạo mùi thơm quyến rũ, xịt lên tay cổ áo, nơi nào các bạn thấy thơm là được.

Nước hoa Pheromone giá rẻ chất lượng

Mùi hương của loại nước hoa tình yêu này có dễ chịu không? Thực ra loại nước hoa này cũng được chiết xuất như những loại nước hoa bình thường có mùi thơm quyến rũ, thơm như nước hoa xịn chỉ là có hòa thêm một số chất để tăng hưng phấn cho người ngửi mà mình cũng không biết là chất gì đó là bí quyết của các nhà sản xuất.

mua bán nước hoa kích dục

Nói về tác dụng thì có nhiều người xài thấy hiệu quả người người thấy chưa tác dụng như quảng cáo, thực ra các anh chị khi mua sản phẩm bị một số nơi quảng cáo quá mức về loại nước hoa này thổi phồng tác dụng như ngửi một lần là trao thân vv..v nhiều tư ngữ quảng cáo quá tâng bốc sản phẩm quá mức khiến người mua khi sử dụng cảm thấy không được như mong đợi.

Nước hoa kích dục có hiệu quả không

Vậy thực ra nước hoa tình yêu có thật có tác dụng không mà giới online người bán cũng như người mua đồn thổi và quan tâm đến vậy, thực ra theo kinh nghiệm mình bán hàng thì có tác dụng nhưng ở một mức độ nào đó dựa vào yếu tố như sinh lý của người ngửi cao hay thấp, có ngửi được nhiều không, nếu người nhu cầu cao thì cần ngửi một ít là người cảm thấy rạo rực hưng phấn.

nước hoa gợi tình

Thực ra đó là cảm giác tức thời khi ngửi mùi nước hoa này, kiểu như muốn làm chuyện ấy hơn lúc chưa ngửi, bạn cứ tưởng tưởng như bạn đang nằm một mình mà thèm sex nghĩ tới cảnh sex thì ngửi nước hoa xong cũng y như vậy, nhưng cũng còn tùy thuộc vào đối tượng họ có kèm chế được hay không hay người đó có một ít cảm tình với bạn hay không, thống kê thì nam dễ làm chuyện ấy hơn bất kỳ với ai.

Nước hoa nam kích thích nữ

Nhưng đối với nữ thì họ khó hơn, họ cảm thấy thích thì mới chịu đại loại như vậy và các yếu tố khác như bạn dẫn dắt câu chuyện hay nói những câu nói kích thích, nói rõ ràng ra là gạ tình, nhưng cảm thấy đối tác không ưng, khó chịu thì các bạn cũng nên dừng lại đừng có quá đà, một yếu tố nữa là chọn những nơi yên tĩnh, vắng vẻ sẽ đem lại kết quả hơn, đặc biệt phụ nữ họ thích kín đáo, trừ các em bạ đâu cho đấy thì không cần xài nước hoa chi tốn tiền. Chỉ có vậy chứ không phải ngửi đươc mùi nước hoa là các bạn xé áo xé quần là hoàn toàn không có đâu các bạn nhé.

nước hoa gợi tình

Mua nước hoa kích thích

Tổng kết lại các ý trên các bạn cũng đã hiểu được phần nào về nước hoa tình yêu này và các bạn muốn tìm một chỗ mua uy tín giá rẻ và hàng chất lượng thì có thể liên hệ www.nuochoakichducgiare.com có nhiều mẫu mã và mùi hương cho bạn lựa chọn.

Đánh giá nội dung
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận